CÔNG TY TNHH HOSETECH

HÚT ẨM KHO KHÔNG KHÍ KHÔ (ngành logistics)

MÁY HÚT ẨM KIỂM SOÁT ĐỘ ẨM TƯƠNG ĐỐI TRONG KHO ĐỂ HÀNG HÓA CÓ THỂ ĐƯỢC LƯU TRỮ MÀ VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO.

Không khí khô được sử dụng cho nhiều loại vật liệu: dược phẩm, thực phẩm, nghệ thuật, thiết bị điện tử và thiết bị quốc phòng. Vật liệu hút ẩm thu hút hơi ẩm, thường tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc. Bằng cách giữ độ ẩm tương đối (RH) dưới 50% trong không gian, vi khuẩn và nấm mốc có thể được ngăn chặn. Với độ ẩm được kiểm soát cũng có thể ngăn chặn sự ngưng tụ và ăn mòn.

Sự ngưng tụ

Nếu điểm sương của không khí được giữ dưới nhiệt độ bề mặt của bề mặt lạnh, ví dụ như đường ống nước lạnh, sẽ không có sự ngưng tụ.

Ăn mòn

Hàng hóa được sản xuất bằng vật liệu như sắt thép, yêu cầu độ ẩm thấp. Xe cộ, máy bay, máy móc và dụng cụ không bị gỉ nếu không khí xung quanh được giữ ở độ ẩm tương đối dưới 50%.

Nấm mốc

Các vật liệu hữu cơ như da và tranh có chứa vi sinh vật. Chúng có thể phát triển thành nấm và mốc, nhưng sẽ không xảy ra nếu độ ẩm tương đối được giữ dưới 70%.

Vi khuẩn

Vi khuẩn cần độ ẩm cao để tồn tại và sinh sôi. Nếu độ ẩm của không khí xung quanh được giữ ở mức dưới 50%, hầu hết vi khuẩn sẽ không thể tồn tại. Giới hạn đặc biệt quan trọng khi bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ bị nhiễm vi khuẩn.

Khí hậu được kiểm soát đảm bảo chất lượng

Tỷ lệ độ ẩm và độ ẩm tương đối thực tế không phụ thuộc vào nhiệt độ trong khuôn viên. Nhưng chi phí sưởi ấm có thể giảm nếu bạn điều chỉnh khí hậu trong nhà sau điểm sương thay vì sau độ ẩm tương đối.

shareZalo
M.me
M.me