CÔNG TY TNHH HOSETECH


Công nghệ hấp phụ
Rôto hấp phụ được sản xuất từ ​​các lớp xen kẽ của các tấm phẳng và gấp nếp, được ngâm tẩm với một thành phần hoạt tính gọi là chất hút ẩm. Nó được tạo ra để tạo thành một số lượng lớn các kênh dẫn khí dọc trục chạy song song qua cấu trúc. Khi không khí đi qua các kênh, nó được làm khô.
Nguyên lý hấp phụ
Máy hút ẩm tích hợp và xử lý không khí HOSETECH theo mô-đun, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các điều kiện chính xác và tính năng tùy chọn cung cấp tính linh hoạt để điều chỉnh cho các hệ thống khác nhau
Rotor
Tất cả các máy hút ẩm hút ẩm Hosetech đều sử dụng Rotor Silica Gel (Thụy Điển) Trong rôto silica gel được liên kết hóa học với cấu trúc, hàm lượng silica Gel hoạt tính rất cao được sử dụng cho hầu hết các môi trường và ứng dụng. Khả năng chống cháy:  Rotor được cung cấp đã được thử nghiệm theo thử nghiệm E-84 của ASTME và đạt được chỉ số lan truyền ngọn lửa là 0 và chỉ số khói là 0 Hấp phụ độ ẩm độc đáo: mật độ của môi trường khô xấp xỉ 240kg/m 3 . Phương tiện có thể lấy khoảng 40% trọng lượng khô của nó dưới dạng độ ẩm trong môi trường ẩm ướt. Không có giới hạn về độ ẩm cao mà rôto có thể chịu được miễn là các giọt nhỏ không được đưa vào rôto trong quá trình vận hành Cường độ bề mặt cao: cường độ nén bề mặt của rôto lớn hơn 200 kPa Các bánh hút ẩm hấp thụ được sản xuất từ ​​các lớp xen kẽ giữa các tấm phẳng và gấp nếp, ngâm tẩm với một thành phần hoạt động được gọi là chất làm khô. Nó được sắp xếp để tạo thành một số lượng lớn các kênh khí trục chạy song song thông qua kết cấu, khi không khí đi qua các kênh nó được sấy khô. Bánh rotor là phần quan trọng nhất của máy hút ẩm. Rotor xác định năng suất và tuổi thọ của thiết bị. Do đó, muốn có một bánh rotor hút ẩm đáng tin cậy, ổn định và hiệu quả, những điều sau đây là rất quan trọng cần xem xét khi lựa chọn.
Zalo
M.me
M.me