CÔNG TY TNHH HOSETECH


Công nghệ hấp phụ
Rôto hấp phụ được sản xuất từ ​​các lớp xen kẽ của các tấm phẳng và gấp nếp, được ngâm tẩm với một thành phần hoạt tính gọi là chất hút ẩm. Nó được tạo ra để tạo thành một số lượng lớn các kênh dẫn khí dọc trục chạy song song qua cấu trúc. Khi không khí đi qua các kênh, nó được làm khô.
Nguyên lý hấp phụ
Máy hút ẩm tích hợp và xử lý không khí HOSETECH theo mô-đun, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các điều kiện chính xác và tính năng tùy chọn cung cấp tính linh hoạt để điều chỉnh cho các hệ thống khác nhau
Rotor
Tất cả các máy hút ẩm hút ẩm Hosetech đều sử dụng Seibu Giken Silica Gel Rotor. Trong rôto Seibu Giken, silica gel được liên kết hóa học với cấu trúc, có nghĩa là không có chất hút ẩm nào truyền ra ngoài không khí. Nó cũng có nghĩa là một cuộc đời tuyệt vời. Sau 10 năm hoạt động, cánh quạt Seibu Giken vẫn giữ được hơn 90% công suất ban đầu. Một tính năng quan trọng khác là rôto Seibu Giken có thể được rửa sạch nếu nó bị nhiễm bẩn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các rôto làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt.
Zalo
M.me
M.me